กิจกรรม

กิจกรรม

+
คลายความเหนื่อยล้าทั้งสัปดาห์... ด้วยบรรยากาศยามเย็นสุดชิล พร้อมฟังเพลงสุดอบอุ่นหัวใจ ในงาน “กระบีดี..

คลายความเหนื่อยล้าทั้งสัปดาห์... ด้วยบรรยากาศยามเย็นสุดชิล พร้อมฟังเพลงสุดอบอุ่นหัวใจ ในงาน “กระบีดีเพ”  เข้าชมฟรีตลอดงาน  ..

+
กล้วยไม้สัญจร (กระบี่)

  นายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ มอบหมายให้ นายเกียรติศักดิ์ นารีเลิศ เกษตรและสหกรณ์จังหวัดกระบี่ เป็นประธานเปิดงาน &ldq..

+
รอบที่ B ทัวร์ท่องเที่ยวเชิงอาสา

  มาแล้วๆ มาตามสัญญา #ทัวร์ท่องเที่ยวเชิงอาสาสมัคร เที่ยวอย่างไรที่ได้สร้างประโยชน์ให้กับสังคม เศรษฐกิจ สิ่งแวดล้อม ในระหว่างการเดินทาง และในฐ..

+
รอบที่ A ทัวร์ท่องเที่ยวเชิงอาสาสมัคร..

มาแล้วๆ มาตามสัญญา #ทัวร์ท่องเที่ยวเชิงอาสาสมัคร เที่ยวอย่างไรที่ได้สร้างประโยชน์ให้กับสังคม เศรษฐกิจ สิ่งแวดล้อม ในระหว่างการเดินทาง และในฐานะอาสาสมั..

+
ททท.เชียงราย เชิญร่วมสนุกกับกิจกรรม Chiang Rai Coffee &​Tea Season เที่ยวเชียงราย จิบชากาแฟ ลุ้นรางว..

ททท.เชียงราย เชิญร่วมสนุกกับกิจกรรม Chiang Rai Coffee &​Tea Season เที่ยวเชียงราย จิบชากาแฟ ลุ้นรางวัลกับ ททท. กว่า 300 รางวัล ระหว่างวันที่..

+
การประชุมรับฟังความคิดเห็นการจัดทำ “แนวทางการคำนวณคาร์บอนฟุตพริ้นท์บริการการท่องเที่ยว” วันที่ 17 กุ..

เชิญทุกท่านที่ทำงานด้านนี้(ท่องเที่ยวสีเขียว /ท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ) ร่วมรับฟังและให้ความเห็นประกอบได้นะครับ เพื่อทำให้เกิดแนวทางการประเมินที่ไม่ยาก..

+
อบรมเชิงปฏิบัติการกิจกรรมพัฒนาบุคลากรผู้ให้บริการด้านโรงแรมเข้าสู่มาตรฐานโรงแรมสีเขียว (ฟรี)..

ขอเชิญเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการกิจกรรมพัฒนาบุคลากรผู้ให้บริการด้านโรงแรมเข้าสู่มาตรฐานโรงแรมสีเขียว (Green Hotel)   สำนักงานการท่องเที่ย..

+
Grand opening เชียงราย

เชียงรายเตรียมพร้อมจัดงาน Grand Opening เปิดจังหวัดกระตุ้นการท่องเที่ยว Blooming Chiangrai      26 พฤศจิกายน 2564 ที่ห้องประชุมธรรมล..

+
กระบี่ Krabi Recharge 2021

เตรียมตัวมาเติมพลังรีชาร์จปลายปีนี้ที่ “Krabi Recharge 2021” #กระบี่ดี๊ดีย์ ณ​ หาดอ่าวนาง ระหว่างวันที่ 10 ถึง 12 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ภายใต้..

+
เทศกาลออกแบบเพื่อความยั่งยืนเชียงราย 2021..

Festivalgoer รวมตัวกัน เทศกาลออกแบบเพื่อความยั่งยืน เชียงราย (CRSDW 2021) 22-28 พฤศจิกายน 2564 “”””””&rdq..

+
มหกรรมไม้ดอกอาเซียนเชียงราย 2021

มาเต๊อะ มาแอ่ว จังหวัดเจียงฮาย เตรียมตัวกันให้พร้อม “มหกรรมไม้ดอกอาเซียนเชียงราย 2021 “ ••• ขอเชิญชวนทุกท่าน มาสัมผัส..

+
สถาบันชาและกาแฟ ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม Workshop..

สถาบันชาและกาแฟ ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม Workshop ณ ศาลากลางหลังเก่า จังหวัดเชียงราย วันที่ 22- 28 พฤศจิกายน 2564 ตั้งแต่เวลา 1..

+
สีสันแห่งดอยตุง ครั้งที่ 8

เตรียมพบกับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี “สีสันแห่งดอยตุง ครั้งที่ 8” เทศกาลแห่งความสุขบนถนนคนเดินท่ามกลางลมหนาวและสวนดอกไม้บนดอยตุง โดยใน..

+
TVO Satun marine safety มาเรียนรู้ทักษะของมัคคุเทศก์ทางทะเล การเตรียมความพร้อมและดูแลนักท่องเที่ยว..

ปกติอาสาสมัครท่องเที่ยวไทย มีหลากหลายอาชีพ หน้าที่ หนึ่งในบทบาทสำคัญของอาสาสมัครท่องเที่ยวที่เป็นมัคคุเทศก์ ก็สามารถมาแบ่งปันทักษะ ความรู้ได้ มาเรียนร..

+
ชาวเชียงของ ❤️❤️ ชวนปั่น "สองล้อเติมบุญเลียบถิ่นปลาบึก ครั้งที่ 4" ❤️❤️..

  สองล้อเติมบุญเลียบถิ่นปลาบึก ครั้งที่ 4 วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 07.00 น. จุด Start - Finish ณ ท่าผาถ่าน ต.เวียง อ.เชีย..

+
Kolour In The Park 2021

บัตร Presale ขายหมดแล้ว | บัตร Early Bird กำลังจะเปิดขายวันที่ 8 ธ.ค. --- บัตรเข้างานทั่วไป --- 950THB - Flash Sale SOLD OUT 12..

Thai TVO
เข้าสู่ระบบ
ติดต่อเรา